Chi phí nội soi trực tràng là bao nhiêu và ở đâu uy tín?

May 4, 2021

     Những bệnh lý về hậu môn, trực tràng luôn khiến người ta phải chịu đựng nhiều đau khổ và bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Chính vì thế, việc sớm nhận biết và chữa trị những bệnh lý này là điều hết sức cần thiết và hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Do đó, câu hỏi về chi phí và địa chỉ nội soi trực tràng uy tín được đặt ra ngày một nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

KHI NÀO CẦN THỰC HIỆN NỘI SOI TRỰC TRÀNG?

     Nội sôi trực tràng là phương pháp khám trực tiếp phần cuối cùng của đại tràng (ruột già), bao gồm hậu môn, trực tràng, đại tràng sigma. Quá trình này được tiến hành bằng một óng soi nhỏ (cứng hay mềm), có đường kính khoảng 1,2cm để đưa vào hậu môn. Sau đó, thông qua hình ảnh có được trên máy soi, bác sĩ có thể biết được những bất thường ở bên trong ruột của người bệnh mà chỉ định đướng hướng điều trị phù hợp.

Chi phí nội soi trực tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

     Thủ thuật nội soi trực tràng thường được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn, không làm đau nhiều như khi soi cả đại tràng. Hơn thế nữa, thông thủ thuật này, bác sĩ có thể phát hiện ra những tổn thương rất nhỏ dù chỉ vài milimet ở trực tràng. Nội soi trực tràng sẽ thật sự cần thiết đối với một số trường hợp bất thường sau:

Đi cầu bất thường, ra máu hoặc ra đàm nhớt.

Nghi ngờ mắc trĩ hoặc u trực tràng.

Có những bất thường ở hình ảnh phim chụp đại tràng hay siêu âm bụng.

Bệnh nhân được chuẩn đoát viêm, loét… cũng cần nội soi trực tràng để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và thậm chí là lấy mẫu xét nghiệm để kiểm tra tế bào ung thư.

Nội soi trực tràng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm ra nguyên cớ gây bệnh, để dựa vào duyên cớ gây bệnh tìm được phương pháp điều trị hợp lý. Phương pháp này là cách tốt nhất giúp phòng tránh chẩn đoán sai bệnh cũng như hạn chế việc chữa trị chậm trễ.

CHI PHÍ NỘI SOI TRỰC TRÀNG LÀ BAO NHIÊU?

     Về chi phí nội soi trực tràng, một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặt câu hỏi. Tuy nhiên, để giải đáp cho câu hỏi này, thì khó có thể tìm tra một con số chính xác được. Bởi chi phí nội soi trực tràng phụ thuộc vào những yếu tố như:

Phương pháp nội soi: Đối với từng một phương pháp nội soi trực tràng sẽ có những mức chi phí khác nhau. Nếu người bệnh chọn nội soi gây mê thì sẽ cần thêm chi phí cho thuốc gây mê.

Phụ thuộc vào tình trạng người bệnh: Nếu người bệnh không có những bệnh lý gây trở ngại cho  việc nội soi trực tràng, thì quá trình này sẽ được diễn ra thuận lợi hơn với chi phí thấp. Còn nếu bệnh nhân mắc phải những bệnh lý khác gây ảnh hưởng đến quá trình nội soi, thì cần phải chuẩn bị thêm chi phí cho việc xử lý những bệnh lý này trước khi nội sôi trực tràng.

Cơ sở y tế tiến hành: Để được nội soi trực tràng với chi phí hợp lý nhất, người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế chính quy, uy tín. Bởi đa phần những cơ sở y tế này sẽ thu phí theo quy định của Bộ y tế, không phải như những cơ sở y tế “chui”. Và được nhiên mức phí được Bộ y tế quy định sẽ phù hợp với đa phần ngươi bệnh.

Mỗi một trường hợp sẽ có một mức chi phí cụ thể. Chính vì thế, để biết được chi phí nội soi trực tràng của mình, người bệnh hãy CLICK vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa!

ĐỊA CHỈ NỘI SOI TRỰC TRÀNG UY TÍN TẠI An Giang

     Phòng Khám Đa Khoa An Giang (tọa lạc tại 1502A, TRẦN HƯNG ĐẠO, P.MỸ PHƯỚC, TP. LONG XUYÊN, An Giang ) là địa chỉ vàng trong việc nội soi hậu môn trực tràng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bởi:

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Tất cả các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và từng được tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ hỗ trợ nội soi với tính chính xác cao và hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại: Các máy nội soi hậu môn – trực tràng được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản kết hợp với màn hình quan sát vi tính, giúp hiển thị hình ảnh chính xác hơn, giảm đau đớn, giảm tổn thương…

Phòng khám Đa Khoa An Giang địa chỉ nội soi trực tràng uy tín tại An Giang

Chi phí hợp lý, minh bạch: Tất cả các khoản chi phí khám, nội soi kiểm tra hậu môn trực tràng luôn được công khai, niêm yết theo quy định của Sở Y Tế, có hóa đơn cụ thể, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị.

Dịch vụ chất lượng: Quy trình nội soi khoa học, hiệu quả cộng với chính sách làm việc không ngày nghỉ (từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ), hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến mang đến cho người bệnh sự tiện ích, thoải mái nhất.

Để biết rõ thêm những thông tin về Chi phí và địa chỉ nội soi đại trực tràng uy tín tại An Giang, bạn đọc hãy liên lạc với Phòng khám Đa khoa An Giang qua Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Related Posts

No items found.

Stay in Touch

Thank you! Your submission has been received!

Oops! Something went wrong while submitting the form

DMCA.com Protection Status